Pullman Danang Beach Resort

Pullman Danang Beach Resort

Địa chỉ: Võ Nguyên Giáp/101 Ward, Street, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Điện thoại: +84 236 395 8888

Email: H8838@accor.com

Website: https://www.pullman-danang.com/vi/

Giới thiệu công ty

Accor là tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới, cung cấp những trải nghiệm nghỉ dưỡng độc đáo tại hơn 5,100 khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên 110 điểm đến. Với bề dày kinh nghiệm trong ngành dịch vụ lưu trú hơn 50 năm, tập đoàn đã xây dựng nên 39 thương hiệu khách sạn ưu tú, từ dòng khách sạn cao cấp đến các khách sạn quy mô vừa và nhỏ. Tập đoàn đồng thời cung cấp các giải pháp kỹ thuật số nhằm tối ưu hóa hệ thống dịch vụ lưu trú, quy trình hoạt động khách sạn và nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Với ALL – Accor Live Limitless, người bạn đồng hành thế hệ mới của quý khách hàng, mối quan hệ giữa tập đoàn và quý khách ngày một gắn bó, từ đó mở ra tiềm năng mới trong việc định hình phong cách sống, làm việc và giải trí của các du khách toàn cầu. Bên cạnh dịch vụ lưu trú, ALL còn thiết lập tiêu chuẩn mới cho du lịch, làm việc và phong cách sống, bằng cách kết hợp giữa trải nghiệm ẩm thực, cuộc sống về đêm, sức khỏe và hợp tác làm việc.

Accor cam kết sâu sắc trong việc tạo ra giá trị bền vững cho hành tinh và tích cực đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng thông qua chương trình Phát triển bền vững Accor Sustainability và Quỹ tài trợ Accor Solidarity. Chúng tôi mang cơ hội nghề nghiệp & đào tạo chuyên môn đến các thành viên có hoàn cảnh khó khăn.

Pullman Danang Beach Resort là khách sạn thuộc tập đoàn ACCOR – tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới, mang tới du khách những trải nghiệm độc đáo và ý nghĩa với hơn 5,100 khách sạn và 10.000 nhà hàng trên 110 đất nước. Tập đoàn có một trong những hệ sinh thái đa dạng và tích hợp đầy đủ nhất ngành khách sạn với chuỗi thương hiệu sang trọng và cao cấp, tạo dựng các phong cách sống độc đáo, các địa điểm giải trí, nhà hàng và quán bar và không gian làm việc chia sẻ. Accor cũng tự hào với danh mục các thương hiệu phong phú và hơn 260.000 nhân viên trên thế giới. Với hơn 68 triệu thành viên tham gia chương trình khách hàng thân thiết ALL – Accor Live Limitless – chương trình là người bạn đồng hành mang tới những phần thưởng, dịch vụ và trải nghiệm đặc biệt cho thành viên.

 

Loading...