Công ty Tinh dầu Aroma360

Công ty Tinh dầu Aroma360

Địa chỉ: 51 Tôn Thất Tùng, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0973 847 247

Email:

Website: https://www.aroma360.vn

Giới thiệu công ty

Aroma360 ra đời gần 20 năm trước, cách đây nữa vòng trái đất xa xôi, được xây dựng dựa trên niềm đam mê và sáng tạo các loại mùi hương. Sư cộng hưởng đam mê ấy đã đặt nền móng cho sự xuất hiện của Aroma360 Vietnam (năm 2016), một thị trường rất mới mẻ về mùi hương, về scent marketing,...
Tại Việt Nam, Aroma360 mang trong mình sứ mệnh truyền đạt cảm hứng về mùi hương và những lợi ích mà mùi thơm mang lại cho đời sống, cho kinh doanh...Sứ mệnh lớn lao ấy được chia thành 03 mục cơ bản:


Đầu tiên, Aroma360 cung cấp giải pháp toàn diện về hương thơm lành mạnh cho không gian của gia đình và doanh nghiệp bằng việc tích hợp 3 yếu tố: (1) Tinh dầu 100% tinh khiết và an toàn, (2) Máy khuếch tán tinh dầu thông minh, tự động và (3) Dịch vụ hậu mãi miễn phí 24/7. Giải pháp Aroma360 không chỉ đảm bảo tinh dầu giữ nguyên các đặc tính quý giá mà còn giúp cho quá trình sử dụng tinh dầu trở nên dễ dàng, an toàn và tiết kiệm.

Thứ hai, Aroma360 truyền đạt cho cộng đồng về những lợi ích đáng kinh ngạc của giải pháp mùi thơm trong không gian gia đình và doanh nghiệp. Theo nghiên cứu, 70% cảm xúc của con người được tạo ra bởi mùi hương. Mùi hương có thể kích hoạt gợi nhớ lại những kỷ niệm một cách mạnh mẽ và có thể ảnh hưởng đến tâm trạng và hành vi. Bước đầu, mùi hương được sử dụng để điều trị những rắc rối liên quan tới tinh thần. Sau này, khi nắm được những đặc tính của từng loại mùi hương khác nhau thì được các doanh nghiệp sử dụng để thúc đẩy bán hàng, nâng cao giá trị nhận thức và để tăng cảm giác tin tưởng. Mùi hương hiện nay đang là một công cụ được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động kinh doanh và cuộc sống.

Và cuối cùng, Aroma360 mong muốn mang lại giải pháp Scent Marketing toàn diện cho các doanh nghiệp như là một công cụ marketing hữu hiệu trong thời đại 4.0. Chúng tôi luôn nổ lực để đáp ứng nhu cầu “khác biệt" của từng thương hiệu bằng các mùi hương độc quyền (signature scent), an toàn và hiệu quả.

Loading...